Thứ bảy, 04-07-2020
LIÊN KẾT WEBSITE
TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

TIN TỨC

Bưu kiện giá trên một triệu đồng phải nộp thuế nhập khẩu

Khoảng 64% lượng hàng hóa nhập khẩu qua đường chuyển phát nhanh sẽ được miễn thuế nếu Bộ Tài chính áp dụng quy định mới về thuế nhập khẩu. > Miễn thuế xuất - nhập khẩu một loạt mặt hàng

Thêm 17 container rác thải nhập khẩu vào Việt Nam

Hải Phòng) và Hải quan Hải Phòng đã đồng loạt kiểm tra, phát hiện lô hàng gồm 17 công-ten-nơ loại 40 feet chứa rác thải được nhập khẩu về Việt Nam qua Cảng Hải Phòng.

Hàng hóa nhấp nhổm tăng giá

TT - Ba ngày sau khi tỉ giá USD/VND bình quân liên ngân hàng được điều chỉnh, giá một số mặt hàng như sắt thép, nhựa... trên thị trường đã tăng nhẹ.

Doanh nghiệp kiến nghị giảm thuế nhập đường

Bà Phạm Thị Sum, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đường Biên Hòa (Đồng Nai) vừa cho biết, ngày 16-8, công ty đã có công văn gửi Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho phép nhập khẩu đường thô từ Brazil hoặc các nước khác với thuế suất ưu đãi 5% như nhập từ các nước trong khu vực ASEAN.

Hàng nhập khẩu rục rịch tăng giá theo USD

(InfoTV) - Ngay ngày đầu ngân hàng áp dụng tỷ giá mới, một số cửa hàng kinh doanh đồ điện tử đã kín đáo nhắc nhân viên bán hàng tính tiền theo diễn biến thị trường. Tại TP HCM, gas sẽ tăng giá theo USD vào ngày mai.

Kiến nghị bỏ quy định vốn 10 tỉ đồng mới được in hóa đơn

(InfoTV) - Ngày 18-8, VCCI tổ chức tọa đàm góp ý hoàn thiện dự thảo thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định 51 về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Miễn thuế xuất, nhập khẩu với một số loại hàng hóa

Từ ngày 1-10-2010, hàng hóa xuất nhập khẩu là bưu phẩm, bưu kiện thuộc dịch vụ chuyển phát nhanh có trị giá tính thuế tối thiểu theo quy định của Thủ tướng Chính phủ được miễn thuế xuất khẩu (XK), thuế nhập khẩu (NK).

Tỉ giá USD tăng thêm 2%

Ngân hàng có thể niêm yết giá bán tối đa 19.500 đồng/USD TT - Chiều 17-8, Ngân hàng (NH) Nhà nước đã công bố quyết định điều chỉnh tỉ giá liên NH từ 18.544 đồng/USD lên 18.932 đồng/USD (tăng gần 2,1%), áp dụng từ ngày 18-8. Với tỉ giá liên NH mới và biên độ biến động tỉ giá không thay đổi là +-3%, từ ngày 18-8 các NH có thể ấn định mức mua bán ngoại tệ tối đa là 19.500 đồng/USD. Trong ngày 17-8, giá bán USD của các NH thương mại là 19.100 đồng/USD.

Nhiều người Việt mua bảo hiểm triệu đô

Nguồn tin từ Công ty AIA cho biết, hợp đồng với trị giá bảo hiểm lên tới 35 tỷ đồng (tương đương 1,85 triệu USD) với một doanh nhân phía Nam không phải là trường hợp duy nhất tại Việt Nam.

THỐNG KÊ
Tổng lượt truy cập:
534
ĐỐI TÁC
Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Tuyển dụng | Tiện ích | Liên hệ
© 2010 Giao Nhan Kien An. All rights reserved.