Thứ sáu, 03-07-2020
LIÊN KẾT WEBSITE
TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

TIN TỨC

Nhập khẩu nông sản là khó tránh khỏi

Nhập khẩu nông sản là khó tránh khỏi

Thông xe cầu vượt Cát Lái

TTO - Sáng 15-8, Ban Quản lý dự án đại lộ Đông Tây và cải thiện môi trường nước TP.HCM đã thông xe hai cầu vượt ở nút giao thông Cát Lái (Q.2).

Về vụ việc nhập xe Kia Morning và Daewoo Matiz khai là xe VAN: Xử lý thuế theo đúng pháp luật

Tin từ Bộ Tài chính ngày 10.8 cho biết, sau khi nhận được công văn 1999/PTM-HVĐT của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Bộ Tài chính đã nghiên cứu và... bác bỏ.

Mượn danh Cục Thuế bán sách "lởm"

Nhiều doanh nghiệp tại TP HCM liên tiếp bị các đối tượng lạ gọi điện xưng là người của Cục Thuế sắp triển khai chương trình tập huấn, và bắt buộc phải mua tài liệu với giá “cắt cổ”. Hoạt động này ngày càng nở rộ mà không thấy sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Kẹt xe, mưa lầy nắng bụi

TT - Dự án khôi phục 16 cây cầu trên quốc lộ 1 giai đoạn 3, đoạn từ Cần Thơ đến Cà Mau nằm trên tuyến đường gần 200km đi qua Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Nhiều ngày qua, người dân vô cùng bức xúc trước nạn kẹt xe, mưa lầy nắng bụi thường xuyên xảy ra tại các công trình đang thi công 16 cây cầu này.

Nữ khách hàng bị treo ngược trong thang máy quán karaoke

Đang bước vào thang máy quán karaoke Ballad (Hà Nội), bất ngờ thang chạy khiến hai chân chị Nga kẹt giữa cửa. Đến tầng 2, thang máy dừng lại, nạn nhân bị treo lơ lửng.

Hải quan tính thuế phí bốc dỡ hàng hóa có hợp lý?

Nhiều doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa về cảng gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây khi hải quan cộng phí xếp dỡ hàng tại cảng đến vào trị giá tính thuế đối với hàng nhập khẩu. Cách tính này được các doanh nghiệp cho là không phù hợp, làm gia tăng chi phí hàng nhập khẩu.

Nghị định mới về in hóa đơn: Khó ngay từ khâu in ấn

Từ ngày 1/1/2011, cơ quan thuế sẽ không bán hóa đơn cho các doanh nghiệp (DN), thay vào đó DN sẽ thực hiện tự in hoặc đặt in hóa đơn. Đây là một trong những nội dung quan trọng của Nghị định 51/2010/NĐ -CP về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ vừa được Chính phủ ban hành.

Sự thật về thuốc chữa lợn tai xanh tại Long An

Trước thông tin thuốc chữa bệnh heo tai xanh do một Việt kiều “xách tay” từ bên Mỹ về đang xuất hiện ở Long An, gây bán tín bán nghi cho nhiều hộ chăn nuôi, NNVN đã đi tìm hiểu sự thật.

THỐNG KÊ
Tổng lượt truy cập:
529
ĐỐI TÁC
Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Tuyển dụng | Tiện ích | Liên hệ
© 2010 Giao Nhan Kien An. All rights reserved.