Thứ sáu, 03-07-2020
LIÊN KẾT WEBSITE
TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

TIN TỨC

Truy tìm sữa gây dậy thì sớm ở trẻ

Việt Nam không có sản phẩm của Synutra TT - Hôm 11-8, ông Nguyễn Công Khẩn, cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế), cho hay cơ quan này đã liên lạc với Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Tổ chức Nông lương thế giới (FAO) và Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đề nghị cung cấp thông tin về sản phẩm sữa Synutra gây dậy thì sớm ở trẻ đang làm các bà mẹ hết sức lo sợ.

Lại đề nghị tăng giá điện

TT - Hiệp hội Năng lượng Việt Nam (VEA) vừa có văn bản gửi Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ đề nghị cơ chế thu hút vốn vào ngành điện và giá điện.

Giá gạo sốt ảo?

TT - Chỉ trong ba ngày từ 9 đến 11-8, giá lúa khô tại các tỉnh ĐBSCL được thương lái đẩy lên thêm 300 đồng/kg. Giá gạo cũng tăng từ 200-300 đồng/kg. Bao nhiêu lúa gạo cũng đều được tiêu thụ hết. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) xuất khẩu khẳng định: “Giá lúa gạo đang sốt ảo!”.

Vedan chấp nhận bồi thường gần 120 tỷ đồng cho Đồng Nai!

Chỉ hai ngày sau khi chấp nhận bồi thường 100% cho TP HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, hôm nay Công ty bột ngọt Vedan tiếp tục đồng ý bồi thường cho tỉnh Đồng Nai 119,5 tỷ đồng như đề nghị của Viện Môi trường. > Vedan chấp nhận bồi thường 100% cho nông dân / Siêu thị tẩy chay sản phẩm của Vedan

Trung Quốc mua gạo Việt Nam: “Không nằm ngoài dự báo...”

TT - Phát biểu tại buổi họp báo về tình hình sản xuất lúa gạo do Bộ Công thương tổ chức chiều 10-8, ông Nguyễn Thành Biên - thứ trưởng Bộ Công thương - cho biết tình hình thời tiết, hạn hán, lũ lụt của Trung Quốc đã có tác động nhất định đến nhu cầu cung cấp lương thực cho người dân.

Dịch heo tai xanh lan rộng

Hôm qua 5.8, ngành thú y TP.HCM tiêu hủy hơn 180 con heo của các hộ dân ở Q.12 do nghi ngờ bị dịch bệnh tai xanh. Theo Hội Nông dân P.Thạnh Xuân (Q.12), nơi phát hiện heo bệnh chết đầu tiên là hộ bà N.T.T. Trong số 9 con heo của bà T. có 4 con bỏ ăn rồi lăn ra chết.

Gần 60 triệu đồng một kg cà phê chồn Việt Nam

Cà phê chồn Việt Nam còn đắt hơn nhiều so với sản phẩm Kopi Luwak của Indonesia, vốn được báo chí nước ngoài cho là đắt nhất thế giới. > Tách cà phê giá nửa triệu đồng

Hàng Việt sang đất Thái: Những rào cản không đáng có

Là một đất nước đứng đầu trong khu vực về xuất khẩu mặt hàng thủy hải sản, tuy nhiên con tôm, con cá của Việt Nam lại không có được chỗ đứng trên thị trường Thái Lan. Trong khi đó, mặt hàng thủy hải sản có xuất xứ từ Bangladesh, một đất nước có vị trí địa lý xa hơn Việt Nam, lại đang phổ biến tại thị trường Thái Lan.

Nhập xe chở tiền phải có xác nhận của Ngân hàng Nhà nước

Đó là một trong những quy định cụ thể tại Thông tư số 110/2010/TT-BTC hướng dẫn việc xác nhận và thông quan xe thiết kế chở tiền vừa được Bộ Tài chính ban hành.

THỐNG KÊ
Tổng lượt truy cập:
526
ĐỐI TÁC
Giới thiệu | Dịch vụ | Tin tức | Tuyển dụng | Tiện ích | Liên hệ
© 2010 Giao Nhan Kien An. All rights reserved.